Hiển thị tất cả 5 kết quả

WooCommerce Advanced Bulk Edit

99.000
WooCommerce Advanced Bulk Edit: Tích Hợp Tính Năng Đặc Biệt WooCommerce, một trong những plugin phổ biến nhất cho WordPress,

IconicWP + addon Full Pack

99.000
Trải nghiệm các plugin WooCommerce tốt nhất với IconicWP   Giới thiệu về IconicWP Nền tảng thương mại điện tử

WooCommerce Advanced Bulk Edit – Quản Lý Sản Phẩm Dễ Dàng

99.000
Bạn đã bao giờ phải chỉnh sửa hàng loạt các sản phẩm trong cửa hàng WooCommerce của mình và cảm thấy mệt mỏi không? Plugin WooCommerce Advanced Bulk Edit sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để chỉnh sửa sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả

YITH Automatic Role Changer for WooCommerce

99.000
Plugin có chức năng tự động thay đổi vai trò của người dùng dựa trên việc mua một sản phẩm cụ thể hoặc số tiền mua hàng nhất định được chi cho cửa hàng của bạn.
  • Bạn có thể đặt thay đổi vai trò người dùng và xác định sự kiện hoặc hành động do người dùng thực hiện sẽ tự động kích hoạt vai trò đó.
  • Bạn có thể cung cấp giá trị cho người dùng của mình và thưởng cho những người mua thường xuyên hơn hoặc mua lâu hơn bằng cách chỉ định cho họ một vai trò đặc biệt.
  • Được tích hợp với các plugin khác như Giá dựa trên vai trò YITH hoặc Điểm và phần thưởng YITH, bạn có thể thu hút khách hàng trung thành và khuyến khích họ mua hàng bằng cách giảm giá và ưu đãi cho người dùng có vai trò cụ thể.

WooCommerce Notification – Popup giới thiệu đơn hàng gần đây

99.000
WooCommerce Notification hiển thị các đơn đặt hàng gần đây dưới dạng thông báo bật lên trên cửa hàng của