Hiển thị tất cả 5 kết quả

GeoDirectory WordPress Plugin: Tối ưu hóa cho SEO dễ dàng

99.000
Tối ưu hóa SEO và Đặc Điểm Của GeoDirectory WordPress Plugin GeoDirectory 2.3.8 Addons WordPress Directory Plugin Khi xây dựng

AffiliateWP + Addons – Affiliate Marketing WordPress Plugin

99.000
AffiliateWP là một tiện ích mạnh mẽ và linh hoạt giúp bạn dễ dàng quản lý chương trình liên kết và theo dõi hiệu suất của các đối tác liên kết. Với nhiều tính năng ấn tượng và tích hợp hoàn toàn vào hệ thống quản lý nội dung WordPress, AffiliateWP là một công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị liên kết của bạn.

WPfunnels-pro + addon

99.000
Link download gồm wpfunnels pro và luôn cả các addon: - wpfunnels pro integrations - wpfunnels pro lms - wpfunnels pro webhook

YITH Automatic Role Changer for WooCommerce

99.000
Plugin có chức năng tự động thay đổi vai trò của người dùng dựa trên việc mua một sản phẩm cụ thể hoặc số tiền mua hàng nhất định được chi cho cửa hàng của bạn.
  • Bạn có thể đặt thay đổi vai trò người dùng và xác định sự kiện hoặc hành động do người dùng thực hiện sẽ tự động kích hoạt vai trò đó.
  • Bạn có thể cung cấp giá trị cho người dùng của mình và thưởng cho những người mua thường xuyên hơn hoặc mua lâu hơn bằng cách chỉ định cho họ một vai trò đặc biệt.
  • Được tích hợp với các plugin khác như Giá dựa trên vai trò YITH hoặc Điểm và phần thưởng YITH, bạn có thể thu hút khách hàng trung thành và khuyến khích họ mua hàng bằng cách giảm giá và ưu đãi cho người dùng có vai trò cụ thể.

Ultimate Affiliate Pro

99.000
Bạn đang muốn đưa công việc tiếp thị liên kết của mình lên một tầm cao mới? Không cần tìm đâu xa ngoài Plugin Ultimate Affiliate Pro! Plugin tuyệt vời này là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ. Với các tính năng mạnh mẽ của nó, thật dễ hiểu tại sao Ultimate Affiliate Pro Plugin là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai nghiêm túc muốn kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết.