Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

PowerPack For Elements

99.000
PowerPack Addons cho Elementor Nulled là phần mở rộng của plugin Elementor Page Builder với các tiện ích, tính năng và mẫu tùy chỉnh. Có quyền truy cập vào hơn 70 tiện ích và xây dựng các trang web đẹp mắt.

WP Post Modules for NewsPaper and Magazine Layouts (Elementor Addon)

99.000
WP Post Modules cho Elementor nổi lên như một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra các trang web hấp dẫn mắt và hoạt động một cách trơn tru. Từ thiết kế đáp ứng và hỗ trợ ngôn ngữ từ phải qua trái đến các tùy chọn kiểu chữ tiên tiến và các mô-đun chia sẻ xã hội, plugin này bao gồm một loạt tính năng rộng lớn, nâng cao cả trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang web.

CoDesigner Pro (Formerly Woolementor)

99.000
quá trình thanh toán là một điểm quan trọng có thể quyết định thành công hoặc thất bại của một giao dịch. Với Trình xây dựng Thanh toán của Woolementor Pro, bạn được trang bị một giao diện trực quan cho phép bạn thiết kế trang thanh toán của mình một cách dễ dàng

Happy Addons for Elementor

99.000
Happy Addons tỏa sáng như một bộ công cụ động và sáng tạo cho các nhà thiết kế và nhà phát triển web. Từ loạt tính năng như Định hình CSS đến Lồng Phần Không Giới Hạn

Piotnet Addons For Elementor

99.000
Với loạt tính năng đáng chú ý mở rộng khả năng của Elementor Pro, plugin Piotnet Addons cho phép bạn tạo ra các trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng và tinh tế chưa từng có. Hãy cùng đi vào hành trình khám phá những tính năng thú vị mà Piotnet Addons Pro mang lại, từ cài đặt chiều rộng cột của thư viện hình ảnh đáp ứng cho đến tích hợp MailerLite, và khám phá cách nó có thể tối ưu hóa đáng kể công việc thiết kế web của bạn.

Premium Addons Pro Elementor

99.000
Premium Addons Pro cho phép bạn thể hiện dữ liệu một cách sinh động và tuyệt đẹp. Bạn có thể biểu đồ hóa dữ liệu để dễ dàng hiểu và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Plugin giúp bạn tạo ra các biểu mẫu liên hệ và thu thập thông tin tiềm năng khách hàng một cách dễ dàng. Điều này giúp tạo cơ hội tiếp cận và tạo ra khách hàng tiềm năng.

WooLentor Pro – WooCommerce Page Builder Elementor Addon

99.000
WooLentor Pro thực sự là một công cụ hữu ích cho việc xây dựng trang web WooCommerce đẹp mắt và hiệu quả, nó cho phép bạn dễ dàng bật/tắt thư viện sản phẩm. Điều này giúp trang web của bạn load nhanh hơn và người dùng có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Unlimited Elements for Elementor Page Builder (Premium)

99.000
Khám Phá Vô Hạn Tính Năng Premium Cho Elementor Mang Sự Đa Dạng và Sáng Tạo Vào Thiết Kế Website

Essential Addons for Elementor

99.000
Đây là bản Pro của Essential Addons for Elementor một addon khá nổi tiếng cho Elementor ( 1.000.000 lượt tải)

AnyWhere Elementor Pro 2.25.10

50.000
Anywhere Elementor Pro là một addon không thể thiếu của Elementor. Plugin giúp bạn thiết kế bố cục cho bài viết, trang, taxonomy, WooCommerce nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dynamic Content for Elementor

99.000
Đây là một plugin WordPress giúp bạn tạo ra các thành phần khác nhau với các mẫu Elementor. Bạn có thể chủ động xây dựng, thiết kế và kiểm soát các thành phần khác nhau với các mẫu Elementor. Với plugin này, bạn có thể tạo ra các trang web động và tùy chỉnh chúng theo cách của riêng bạn.

The Plus 5.2.3 – Addon for Elementor

99.000
Được trao giải là Best Elementor Addons bởi các nhà lãnh đạo trong ngành. 100+ tiện ích Elementor hàng đầu,

Advanced Comparison Table for Elementor 1.0

99.000
“Advanced Comparison Table for Elementor là một trong những plugin tốt nhất để so sánh sản phẩm với nhiều kiểu

jetCompare&Wishlist – plugin so sánh sản phẩm

99.000
JetCompareWishlist cho Elementor giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách thêm danh sách mong muốn sản phẩm và chức năng so sánh vào trang web của bạn.
  • Hiển thị số lượng So sánh và Danh sách yêu thích
  • Bố cục Wishlist trang nhã
  • So sánh sản phẩm theo bất kỳ dữ liệu nào
  • Các nút Đếm so sánh gọn gàng và Đếm danh sách yêu thích
  • Hiển thị danh sách mong muốn được tổ chức tốt
  • Thêm nút So sánh và Danh sách yêu thích
  • Các nút So sánh và Danh sách yêu thích hấp dẫn
  • Block So sánh dễ hiểu

JetReviews – Tiện ích đánh giá cho Elementor

99.000
Đây là một addon Elementor page builder, hỗ trợ tạo các box đánh giá và các thanh xếp hạng một cách trực quan và đơn giản. Nó cho phép xây dựng nội dung với các phong cách đa năng và sử dụng các bố cục khác nhau cho các box xếp hạng và đánh giá.

jetBlock – plugin cho Elementor

99.000
Plugin nhỏ nhỏ, nhưng giải quyết được rất nhiều bài toán với header vì nó cho bạn nhiều sự tự do hơn nữa trong việc thiết kế header với Elementor.

JetBlog – Plugin Blog tốt nhất cho Elementor

99.000
JetBlog là một plugin mạnh mẽ cho phép làm phong phú thêm các trang web với các nội dung blog. Nó hiển thị bài đăng của bạn dưới dạng lưới, list..Plugin này được sử dụng cùng với Elementor

JetMenu – Mega Menu for Elementor

99.000
là một trong những Menu plugin tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một Mega Menu đầy đủ đáp ứng với các mục thả xuống, đầy đủ các module nội dung, tất cả các quá trình rõ ràng và dễ dàng.

jetSmartFilter – plugin tạo bộ lọc sản phẩm cho Elementor

99.000
Với plugin bộ lọc này, bạn có thể cho phép khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm chỉ trong vài giây thay vì cuộn qua toàn bộ trang web. Với JetSmartFilters, bạn có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho mọi thứ có chứa thông tin trong trang web của mình. Tiêu đề, Danh mục, Ngày xuất bản, Giá, Thẻ, Số dặm, Năm, Cập nhật lần cuối, Màu sắc, Thương hiệu, Đàn ông, Phụ nữ, Tác giả, v.v. Nó hoạt động kết hợp với Elementor và Gutenberg từ Wordpress.

JetAppointment – Plugin đặt lịch for Elementor

99.000
- Bố trí cuộc hẹn - Thông báo thông minh - Mẫu tùy chỉnh - 12 loại trường tùy chỉnh - Đặt trước một trang - Ngắt trang