...

Blog

9 trang web tốt nhất để lựa chọn các email template miễn phí

Hiện nay có rất nhiều email template miễn phí để làm cho quá trình soạn và gửi email trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Bài viết này đã tổng hợp 9 trang web uy tín đáp ứng hơn 600 email template miễn phí để bạn có thể lựa chọn.

Khi nào thì bạn cần sử dụng đến các email template?

1. Kỹ năng viết code của bạn hạn chế

Sử dụng email template được viết bằng code HTML để tạo các email có thiết kế đẹp mắt mà không phải tự viết tất cả code. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tạo ra một chiếc email HTML.

2. Bạn muốn tiết kiệm thời gian

Bạn đang muốn thực hiện chiến dịch email marketing nhanh chóng mà không cần mất thời gian để viết toàn bộ email từ đầu cho mỗi lần gửi. Chỉ cần sử dụng một email template làm sẵn, những gì bạn phải làm với một template là thêm hoặc chỉnh sửa nội dung, các yếu tố thương hiệu để phù hợp với thương hiệu của bạn và liên kết tới một mẫu hiện có trước khi gửi. Nhờ vậy, bạn có nhiều thời gian để tập trung vào việc viết nội dung email.

Hơn thế nữa, email template luôn hiển thị chính xác trên các kích thước màn hình khác nhau vì thế bạn không cần phải lo lắng.

3. Bạn cần tiết kiệm tiền

Nếu bạn không muốn bỏ một khoản chi phí kha khá để thuê developer về tạo các template tùy chỉnh thì các email template miễn phí sẽ là lựa chọn tốt nhất cho email của bạn.

Các email template có thể tùy chỉnh mang lại giao diện chuyên nghiệp cho email mà không cần phải tìm nhà thiết kế hoặc lập trình.

Vì vậy, bây giờ bạn cần tìm nơi để chọn các email template miễn phí giúp bạn tiết kiệm tất cả thời gian và tiền bạc.

Danh sách các trang web hàng đầu đáp ứng các email template miễn phí

1. Sendinblue (đáp ứng hơn 60 email template)

email template miễn phíemail template miễn phí

Khi tạo một tài khoản miễn phí với Sendinblue, bạn có toàn quyền truy cập vào template gallery và các công cụ chỉnh sửa email. Chọn từ hơn 60 template gallery được thiết kế đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ tính năng.

Bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các tính năng trên nền tảng email marketing, bao gồm biểu mẫu đăng ký email, báo cáo nâng cao và bộ nhớ liên hệ không giới hạn. Gói dùng thử miễn phí của Sendinblue có thể gửi tới 300 email/ ngày.

Với Sendinblue, bạn có hai tùy chọn khi tạo chiến dịch email bằng cách sử dụng các template tạo sẵn:

  • Đáp ứng trình tạo thiết kế email

Người dùng Sendinblue có quyền truy cập vào thư viện email template thông qua công cụ thiết kế kéo và thả. Điều này giúp bạn cực kỳ dễ dàng thiết kế các email chuyên nghiệp mà không cần có bất kì kinh nghiệm thiết kế hoặc kỹ thuật nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một template từ thư viện hơn 60 email newsletter template miễn phí. Chỉ cần kéo các phần để sắp xếp lại chúng hoặc thêm các phần mới. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trong công cụ mà không cần bất kỳ kiến thức nào về HTML hoặc CSS.

  • WYSIWYG HTML Email Editor

Trình chỉnh sửa HTML WYSIWYG dành cho những người dùng nâng cao hơn muốn viết code HTML của riêng họ hoặc sử dụng template đã tải xuống.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng email template được viết bằng code HTML, thì chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây:

Tìm template bạn muốn sử dụng

Tải template xuống máy tính

Mở template trong trình soạn thảo văn bản (đảm bảo rằng bạn đặt tùy chọn để xem plain text)

Sao chép và dán code HTML từ trình soạn thảo văn bản vào trình soạn thảo WYSIWYG

Thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào đối với template (thay đổi hình ảnh, màu sắc, v.v.)

Khi sử dụng template, điều rất quan trọng là phải gửi email thử nghiệm để đảm bảo rằng template hiển thị chính xác cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng người bạn muốn gửi email có thể xem nội dung email trên bất kỳ thiết bị nào.

2. Stripo (hơn 300 email template HTML)

email templateemail template

Stripo cung cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ các email template HTML miễn phí. Bạn không cần kỹ năng viết mã nào cần thiết cho trình tạo template kéo và thả cũng có thể sử dụng các tính năng như nút CSS animations, hiệu ứng cuộn qua hình ảnh và các yếu tố tương tác khác.

Khi tạo email với Stripo, bạn cần xuất nó sang ESP (Email Service Provider) để gửi. Nếu bạn là khách hàng của Sendinblue, thì việc xuất email sang ESP rất dễ dàng nhờ tích hợp Sendinblue của Stripo. Gói miễn phí Stripo có thể xuất email sang ESP 4 lần mỗi tháng.

3. Email on Acid (6 email template miễn phí)

Email on Acid là một ứng dụng kiểm tra email trực tuyến cho phép người dùng kiểm tra email và đảm bảo các email hiển thị chính xác trên tất cả các nhà cung cấp và thiết bị email. Ứng dụng này cũng bao gồm nhiều resource khác như trình soạn thảo email, kiểm tra thư rác, phân tích email nâng cao, v.v.

Ngoài các công cụ được đề cập ở trên, email on acid còn có một số email template miễn phí có sẵn cho người dùng.

4. Litmus (36 email template miễn phí)

email templateemail template

Litmus là một công ty khác cung cấp phần mềm kiểm tra email trên tất cả các loại thiết bị và nhà cung cấp email khác nhau. Họ cũng cung cấp một số resource miễn phí bổ sung để giúp tạo email marketing.

Một trong những resource được cung cấp là một community gallery gồm các email template HTML mà bạn có thể tải xuống miễn phí và sử dụng trong các chiến dịch marketing của mình.

Các community template bao gồm các email template cho 4 lĩnh vực chính:

  • Các email template cập nhật ra mắt sản phẩm (7 template)
  • Email template thương mại điện tử (10 template)
  • Các email template quản lý tài khoản (6 template)
  • Các email template marketing nói chung (8 template)

Bạn cũng có thể tải xuống gói email template “slate” bao gồm 5 template bổ sung khác nhau, từ newsletter đến biên nhận thương mại điện tử.

5. Dyspatch (Email template mã nguồn mở miễn phí)

email templateemail template

Dyspatch là một trình soạn thảo email trực quan cho phép bạn tạo các email tương tác thân thiện với thiết bị di động. Bất kỳ email nào được tạo đều có thể được tải xuống và sử dụng với ESP hiện tại của bạn.

Dyspatch cung cấp email template gallery miễn phí bao gồm 12 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề có từ 1 đến 9 email template để bạn lựa chọn.

6. BEE (Hơn 200 email template)

email templateemail template

BEEFree là một trình soạn thảo email với hơn 200 email template được thiết kế chuyên nghiệp. Chọn một template và tùy chỉnh nó để phù hợp với thương hiệu của bạn. Sau đó, chỉ cần tải xuống tệp ZIP có chứa email HTML sẽ được gửi từ ESP của bạn.

Nếu là người dùng Sendinblue, bạn có thể xuất trực tiếp các template sang Sendinblue sau khi nâng cấp lên BEEPro.

7. 99Designs (45 email template miễn phí)

email templateemail template

99designs là một thị trường thiết kế đồ họa trực tuyến hoạt động để kết nối các doanh nghiệp với các nhà thiết kế tự do.

99designs cung cấp email template gallery miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ blog của họ.

Bộ sưu tập bao gồm 3 chủ đề khác nhau với 3 loại email template cho mỗi chủ đề. Mỗi loại template cũng có 5 tùy chọn màu sắc khác nhau.

8. Antwort (3 email template miễn phí)

Antwort là một loạt 3 email template được tạo ra bởi nhà thiết kế tự do Julie Ng.

Khác với những nhà thiết kế khác, quan điểm của Julie là không lãng phí giao diện email chỉ để tối ưu hóa cho thiết bị di động, không tập trung quá nhiều vào việc điều chỉnh độ rộng của thông báo để vừa với thiết bị, Antwort điều chỉnh toàn bộ bố cục.

Email sẽ hiển thị dưới dạng nhiều cột hoặc một cột với các hàng tùy thuộc vào việc người đọc đang sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động.

9. Pixelbuddha (15 email template miễn phí)

PixelBuddha là một cộng đồng trực tuyến chuyên cung cấp resource thiết kế miễn phí và cao cấp, tất cả ở cùng một nơi.

Ngoài các website template và các nội dung thiết kế đồ họa khác có sẵn, trang web còn có 15 email template trong phần “freebies” mà bạn có thể tải xuống.

Sử dụng các email template cho chiến dịch marketing tiếp theo của bạn.

Giờ đây, bạn đã biết được các trang web phù hợp để tải email template, không còn lý do gì để gửi những email nhàm chán nữa. Hãy sử dụng các email template đã tải xuống hay công cụ thiết kế kéo và thả để bắt đầu gửi các email được thiết kế đẹp mắt có khả năng chuyển đổi!

Sau khi tạo thiết kế mà bạn muốn sử dụng – cho dù sử dụng mẫu hay tạo email của riêng bạn – đừng quên sử dụng các chiến thuật cá nhân hóa và phân đoạn danh sách email trong nội dung email của bạn để đạt được mức độ tương tác tối đa.

Xem thêm: Phân biệt email marketing và email spam

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên đăng ký nhận tài liệu miễn phí khóa học thiết kế website không cần lập trình tại nheoweb.com. Với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, tối ưu hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng, giúp tăng tối đa doanh số cho doanh nghiệp của mình, hoặc tham gia group cộng đồng Elementor – Wordpress [Hỏi – Đáp] để cùng thảo luận các chủ đề về website và công nghệ thông tin nhé.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Youtube - Bài học trong tuần

Shopping cart
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.