...

Blog

21 cách fix lỗi đăng nhập TikTok

Lỗi đăng nhập TikTok? Sao phải xoắn?

Chẳng có gì nghi ngờ khi TikTok là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu tài khoản TikTok của bạn bị khóa hoặc bị mất, bạn sẽ cảm thấy bị “tụt hậu” khi chẳng thể cập nhật các trend hot và mới nhất.

Đối với một số người, TikTok thậm chí đã trở thành một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời, mang lại mức thu nhập béo bở cho họ. Do đó, một khi tài khoản TikTok gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người dùng.

Và bạn đã từng gặp trường hợp không thể đăng nhập TikTok app hoặc ngay cả TikTok website? Bạn đã quá chán nản khi liên tục nhận thông báo “Too many attempts. Try again later”? Đừng bỏ qua bài viết này của Diều Hâu nhé; nó có thể là “cứu tinh” của bạn đấy.

Các dạng lỗi đăng nhập TikTok

Trước khi đi sâu vào các cách fix lỗi cụ thể, chúng ta hãy cùng điểm qua các loại lỗi đăng nhập mà người dùng TikTok có xu hướng gặp phải:

1. Khi đăng nhập lại sau khi đăng xuất khỏi TikTok, người dùng đôi khi nhận được dòng thông báo lỗi Too many attempts. Try again later. Nếu cố đăng nhập lại nhiều lần, TikTok sẽ mặc định bạn là bot hoặc spam.

cách fix lỗi đăng nhập tiktokcách fix lỗi đăng nhập tiktok

2. Người dùng có thể sẽ nhận được thông báo Incorrect account or password (Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác). Điều này thường phát sinh do thông tin đăng nhập sai.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

3. Thông báo lỗi Time out. Please try again (Hết thời gian. Vui lòng thử lại sau) cũng thỉnh thoảng được gửi đến người dùng. Đây là lỗi tạm thời với phiên ứng dụng TikTok của bạn.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

4. Lỗi There is a small problem with the server, fixing it now (Có vấn đề với máy chủ, hãy khắc phục sự cố ngay bây giờ) cũng được một số người dùng báo cáo. Điều này nghĩa là có một sự cố đang diễn ra ở phía máy chủ TikTok.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

5. Người dùng cũng không thể đăng nhập TikTok nếu tài khoản của họ bị cấm, vô hiệu hóa hoặc bị khóa. Nếu cố khôi phục tài khoản TikTok bằng tên người dùng, họ có thể tiếp tục gặp một trong các lỗi sau:

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

6. Một lỗi tương tự có thể xuất hiện khi đăng nhập vào TikTok bằng tài khoản Instagram hoặc thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác:

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

7. Đôi khi người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi lỗi Login Failed (Đăng nhập không thành công) liên tục hiển thị mỗi khi cố gắng đăng nhập vào Tài khoản TikTok của mình.

Dưới đây là 21 phương pháp fix lỗi đăng nhập TikTok thông dụng giúp bạn dễ dàng đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Bản hướng dẫn này có thể được áp dụng khi đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web TikTok, trên nền tảng iOS, Android hoặc trình duyệt web trên macOS hoặc Windows.

Cách fix lỗi đăng nhập TikTok

1. Thử một cách đăng nhập khác

Từ trang đăng nhập TikTok, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều cách để đăng nhập vào tài khoản. Ngoài cách truyền thống là nhập tên người dùng và mật khẩu, bạn cũng có thể thử các phương pháp khác, chẳng hạn như đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội mà bạn sở hữu (ví dụ: Facebook, Instagram, Twitter…) hoặc thậm chí là số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó. Phương pháp này sẽ rất hữu ích vào lần sau khi bạn quên mật khẩu tài khoản của mình.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Có 2 cách thực hiện liên kết như sau:

 • Di chuyển đến mục Settings > Manage Account, chọn Phone Number hoặc Link Account.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Từ trang Profile, chọn Edit profile. Trên trang tiếp theo xuất hiện, bạn có thể thấy các tùy chọn mạng xã hội để liên kết như Instagram, YouTube, Twitter.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

2. Đăng nhập vào TikTok website bằng mã QR

Đối với những người dùng đang gặp khó khăn với việc đăng nhập TikTok website, đây là một phương pháp thay thế hiệu quả trong trường hợp cách đăng nhập truyền thống không thể áp dụng.

Cách thực hiện: Tại trang TikTok, nhấn Log in và chọn tùy chọn Use QR code. Sau đó, bạn sẽ thấy mã QR cùng một loạt các bước hướng dẫn thực hiện toàn bộ quy trình.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Hoặc đơn giản hơn, mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động và chuyển đến tab Discover. Sau đó, chọn biểu tượng Scan ở trên cùng bên phải và tiến hành quét mã.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

3. Xác minh thông tin đăng nhập

Điều quan trọng nhất là phải kiểm tra kỹ xem bạn đã nhập chính xác tên người dùng và mật khẩu của mình hay chưa trước khi thực hiện bất kỳ bản sửa lỗi kỹ thuật nào.

Chính vì thế, khi nhập tên người dùng hoặc mật khẩu TikTok, hãy ghi nhớ những điểm sau:

Xóa biểu tượng @ khỏi tên người dùng: Mặc dù tên người dùng TikTok bắt đầu bằng ký hiệu @ nhưng bạn không cần gõ nó ra.

Lưu ý về CapsLock hoặc dấu cách: Bạn có thể đã vô tình thêm dấu cách hoặc để quên CapsLock khi nhập mật khẩu. Vì vậy, trước khi nhập mật khẩu, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hai tiêu chí này.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể gõ mật khẩu trước rồi dán vào ô mật khẩu để đảm bảo tính chính xác.

Kiểm tra lỗi chính tả trong tên người dùng: Hãy đảm bảo rằng không có lỗi chính tả trong tên người dùng hoặc mật khẩu. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà mọi người hay mắc phải.

Đừng quên rằng mật khẩu TikTok có phân biệt chữ hoa, chữ thường và tránh sử dụng CapsLock.

4. Đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản

Giả sử rằng vấn đề không phải do tên người dùng hoặc mật khẩu sai thì rất có thể bạn đã quên mật khẩu của mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách làm theo các bước sau (áp dụng cho cả thiết bị Android và iOS):

a) Đặt lại mật khẩu tài khoản TikTok khi đã đăng nhập

 • Truy cập hồ sơ bằng cách nhấn vào Me.
 • Nhấn vào dấu ba chấm nằm ở góc trên cùng bên phải.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn Manage Account and Password.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu.

b) Đặt lại mật khẩu tài khoản TikTok khi chưa đăng nhập

 • Nhấn Sign up.
 • Nhấn Log in ở cuối trang.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn Use phone/ Email/ Username.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn Email/ Username.
 • Tại đây, nhấn “Forgot password?”.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại hoặc email của mình. Sau đó làm theo các bước tiếp theo bao gồm lấy mã xác nhận được gửi về qua SMS hoặc email.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Lưu ý: Người dùng đã tham gia TikTok bằng tài khoản mạng xã hội khác sẽ phải đặt lại mật khẩu trên mạng xã hội/ nền tảng đó.

5. Khôi phục tài khoản TikTok

Đây là phương pháp có thể cân nhắc bất cứ khi nào bạn mất quyền truy cập vào tài khoản TikTok và đặc biệt nếu bạn không muốn thay đổi mật khẩu của mình. Về cơ bản, thông qua việc này, bạn đang sử dụng số điện thoại, địa chỉ email hoặc một tài khoản được liên kết khác để xác minh danh tính, nhằm đăng nhập lại.

a) Cách 1: Sử dụng email hoặc số điện thoại được liên kết

 • Tại trang Sign up, chọn biểu tượng dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải để truy cập menu Help.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn Logging In.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Tại đây, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình bằng số điện thoại, email, tên người dùng hoặc một tài khoản khác đã từng được liên kết. Chọn tab mong muốn, nhập thông tin đăng nhập và nhấn Next.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Làm theo các hướng dẫn tiếp theo trên màn hình để khôi phục quyền truy cập vào tài khoản.

b) Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok (Không cần email hoặc số điện thoại)

Trong trường hợp bạn không nhớ địa chỉ email bạn đã sử dụng hoặc chưa liên kết số điện thoại trước đó, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok thông qua Feedback Form. Từ đó, bạn có thể thông báo với TikTok rằng bạn không thể đăng nhập và mất quyền truy cập vào email và số điện thoại.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Sau khi gửi biểu mẫu, bạn sẽ phải đợi vài ngày để nhận được phản hồi từ TikTok. Nếu mọi việc suôn sẻ, TikTok sẽ gửi cho bạn một email hướng dẫn khôi phục tài khoản.

6. Khởi động lại ứng dụng

Bằng cách này, các sự cố tạm thời phát sinh trong quá trình hoạt động của ứng dụng có thể được giải quyết một cách đơn giản.

Để khởi động lại ứng dụng:

 • Đóng hoàn toàn ứng dụng TikTok bằng cách xóa ứng dụng này khỏi Recent Apps hoặc App Switcher.
 • Từ trang chủ của thiết bị, đăng nhập lại vào ứng dụng TikTok.
Lưu ý: Nếu đang truy cập vào TikTok website, bạn có thể f5 lại trang để có được kết quả như mong muốn.

7. Khởi động lại thiết bị

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để giải phóng dung lượng máy. Việc không thường xuyên khởi động lại thiết bị sẽ khiến quá tải dung lượng, làm cho TikTok không hoạt động hiệu quả.

Cả thiết bị Android và iOS đều có thể được khởi động lại bằng cách áp dụng các hướng dẫn dưới đây:

a) Đối với iOS

 • Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi nhận được thông báo “Slide to Power Off” trên màn hình.
 • Kéo thanh trượt sang phải cho đến khi màn hình trên iPhone hoặc iPad chuyển sang màu đen.
 • Chờ ít nhất 10 giây sau khi tắt rồi mới nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple hiển thị trên màn hình.
 • Đợi thiết bị của bạn khởi động hoàn toàn trước khi tái đăng nhập vào tài khoản TikTok để xem vấn đề đăng nhập đã được giải quyết hay chưa.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

b) Đối với Android

 • Xác định vị trí nút nguồn trên thiết bị.
 • Giữ nút nguồn cho đến khi menu tùy chọn nguồn hiển thị trên màn hình.
 • Nhấn nút Restart và đợi màn hình thiết bị tắt hoàn toàn.
 • Đợi thiết bị khởi động hoàn toàn (có thể mất vài phút).

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

8. Kiểm tra trạng thái máy chủ TikTok

Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản TikTok thì đó cũng có thể là do sự cố phía máy chủ. Bạn nên kiểm tra xem liệu những người dùng TikTok khác có gặp phải sự cố đăng nhập tương tự bạn trên Tiktok hay không.

Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang Downdetector để kiểm tra điều này.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Tại đây, bạn có thể xem các comment và live map để nắm rõ những khu vực và tính năng ứng dụng nào đang bị ảnh hưởng.

Trong những trường hợp như vậy, bạn chỉ có thể chờ đợi. Vì TikTok là một “gã khổng lồ” về truyền thông xã hội nên thường giải quyết các vấn đề nền tảng như vậy trong vòng vài giờ đến nhiều nhất là một ngày mà thôi.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở một khu vực khác ít bị ảnh hưởng hơn nếu bạn cần đăng nhập vào tài khoản TikTok ngay và luôn.

9. Cập nhật ứng dụng TikTok

TikTok đã cho ra đời rất nhiều bản cập nhật khác nhau trong nhiều năm qua để cải thiện và giải quyết các lỗi lớn và nhỏ đã phát sinh. Do đó, nguồn gốc của sự cố bạn gặp phải có thể là do một phiên bản TikTok đã lỗi thời. Vì vậy, nếu không thể đăng nhập, hãy cập nhật TikTok của bạn lên phiên bản mới nhất nhé.

Các bước để cập nhật ứng dụng TikTok trên cả thiết bị Android và iOS thường tương tự nhau:

 • Truy cập Google Play Store (Android) hoặc App Store (iOS).
 • Tìm kiếm ứng dụng TikTok.
 • Truy cập trang ứng dụng TikTok.
 • Nếu có bản cập nhật mới, nhấn vào nút Update.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

10. Cài đặt và sử dụng phiên bản cũ của TikTok

Có lẽ lỗi đăng nhập TikTok sẽ xuất hiện sau khi bạn đã cập nhật nó gần đây. Điều này nghe có vẻ “vô lý” nhưng không có nghĩa rằng nó chưa từng xảy ra. Do đó, trong khi chờ đợi bản cập nhật mới từ TikTok, bạn có thể chọn hạ cấp phiên bản ứng dụng TikTok của mình.

Để thực hiện điều này, bạn cần tải xuống và cài đặt tệp APK của ứng dụng TikTok cũ hơn từ Internet.

Phương pháp này chỉ áp dụng cho người dùng Android vì việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store trên iOS rất khó. Ngoài ra, cần lưu ý rằng các ứng dụng được tải xuống thông qua phương thức này sẽ không nhận được bản cập nhật từ Play Store. Chính vì vậy, cách này chỉ là một giải pháp tạm thời trong lúc chờ đợi bản cập nhật mới khắc phục hoàn toàn sự cố mà thôi.

Chi tiết các bước cài đặt phiên bản TikTok cũ trên thiết bị Android:

 • Gỡ cài đặt mọi ứng dụng TikTok hiện có trên thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng và chọn nút ‘X’ hoặc thông qua Settings.
 • Tìm kiếm tệp APK của ứng dụng TikTok bằng trình duyệt web của thiết bị di động.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Tại trang này, tải xuống bất kỳ phiên bản cũ nào của TikTok mà bạn thích.
 • Khởi chạy tệp APK.

Đơn giản hơn, bạn có thể xem qua lịch sử tải xuống của trình duyệt và nhấn vào tệp APK. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt APK thông qua ứng dụng Trình quản lý tệp. Thông thường, tệp APK sẽ nằm trong Bộ nhớ điện thoại > Tải xuống. Chỉ cần nhấn vào tệp để bắt đầu quá trình cài đặt.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Tuy nhiên, theo mặc định, bạn không thể cài đặt tệp APK mà không cung cấp quyền. Do đó, tại lời nhắc, nhấn vào Settings để chuyển đến trang Install Unknown Apps. Tại đây, bật nút gạt bên cạnh “Allow from this source”.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Quay lại và mở lại tệp APK để cài đặt ứng dụng TikTok phiên bản cũ.

11. Kiểm tra kết nối mạng

Có thể thiết bị của bạn không được kết nối Internet hoặc kết nối yếu; và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Để chắc chắn rằng kết nối mạng vẫn đang hoạt động tốt và không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốc độ Internet của mình bằng cách truy cập Fast.com.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Nếu thấy tốc độ Internet của mình giảm xuống, hãy thực hiện theo các bước sau để cải thiện tốc độ kết nối:

 • Chuyển từ WiFi sang dữ liệu di động: Nhằm để khắc phục sự cố nguồn kết nối Internet có phải là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập TikTok hay không. Ngoài ra, nếu có sự cố tạm thời đang diễn ra với WiFi, bạn cũng có thể chọn sử dụng Internet di động trong quá trình sử dụng.
 • Nhấn “Quên mạng Wi-Fi”: Nhằm để xóa tất cả thông tin về mạng cụ thể được lưu trữ trên thiết bị trước đó, chẳng hạn như cấu hình tùy chỉnh, DNS, cổng… để kết nối lại với mạng.
 • Sau khi đã kiểm tra kết nối mạng của thiết bị, hãy thử khởi chạy lại ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản. Nếu vẫn gặp sự cố khi truy cập tài khoản, hãy cân nhắc việc đặt lại bộ định tuyến của bạn.

12. Thay đổi hoặc khôi phục địa chỉ DNS

Việc sử dụng địa chỉ DNS (Hệ thống tên miền) tùy chỉnh đôi khi lại gây ra sự cố đăng nhập vào TikTok. Một số người phát hiện ra rằng việc sử dụng DNS của Google (8.8.8.8) lại có thể giải quyết những khó khăn đang hiện hữu.

Nhìn chung, mục đích của DNS là dịch tên miền sang địa chỉ IP. Nói một cách đơn giản, điều này đảm bảo rằng ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn có thể kết nối và truy xuất thông tin từ các máy chủ của nó một cách chính xác mà không có bất kỳ cấu hình DNS hạn chế hoặc tạm dừng nào.

Cách thay đổi cấu hình DNS để kết nối WiFi cụ thể trên thiết bị di động:

a) Đối với Android

 • Đi tới Settings > WiFi hoặc nhấn vào biểu tượng WiFi trên thanh thông báo.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Nhấn vào WiFi bạn đang kết nối và chọn Advanced Options.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Bên dưới phần IP Settings, thay đổi DHCP thành Static.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Đối với DNS 1, xóa IP trước đó và nhập 8.8.8.8
 • Lặp lại cho DNS 2 nhưng thay thế IP bằng 8.8.4.4 (viết tắt của Google DNS).

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Lưu thay đổi mới.

b) Đối với iOS

 • Đi tới Settings > WiFi hoặc nhấn vào biểu tượng WiFi trên thanh thông báo.
 • Chọn kết nối WiFi bạn đang sử dụng để truy cập cài đặt của nó.
 • (Không bắt buộc) Trong IP Settings, thay đổi DHCP thành Static.
 • Chọn Configure DNS để chỉnh sửa địa chỉ DNS.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Trên trang tiếp theo, trong DNS Servers, tick chọn Manual, xóa IP trước đó và nhập 8.8.8.8.
 • (Không bắt buộc) Lặp lại DNS 2 và thêm 8.8.4.4 (viết tắt của Google DNS).
 • Nhấn Save ở phía trên bên phải.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Lưu ý: Nếu việc sử dụng DNS tùy chỉnh không khắc phục được sự cố đăng nhập TikTok của bạn hoặc thay vào đó chỉ làm chậm kết nối Internet của bạn hơn nữa, bạn có thể làm theo các bước tương tự để xóa địa chỉ DNS tùy chỉnh và giữ nguyên giá trị mặc định.

13. Cài đặt lại kết nối mạng

Như đã đề cập trước đó, lỗi kết nối mạng có thể ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập trên TikTok. Vì vậy, nếu không thể đăng nhập TikTok, hãy thử phương pháp này nhé.

Cách đặt lại cài đặt mạng trên thiết bị của bạn:

a) Đối với Android

 • Từ ứng dụng Settings, cuộn xuống và chọn System.
 • Chọn Reset options và chọn Reset WiFi, Mobile & Bluetooth.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

b) Đối với iOS

 • Từ ứng dụng Settings, chọn General, cuộn xuống và chọn Reset.
 • Chọn Reset Network Settings.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

14. Kết nối lại hoặc vô hiệu hóa VPN

Đôi khi, ngay cả khi sử dụng VPN hoặc máy chủ proxy, bạn cũng có thể gặp sự cố đăng nhập trên ứng dụng TikTok. Không thể phủ nhận rằng sử dụng VPN vẫn là một giải pháp hữu íchn nhưng 1 vài VPN cao cấp “miễn phí” hoặc chất lượng thấp sẽ gây phản tác dụng, khiến TikTok gắn cờ bạn và chặn kết nối của bạn.

Như bạn đã biết, mọi thiết bị được kết nối với internet đều được cấp một địa chỉ IP duy nhất, đó là một nhãn số. VPN che giấu địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ IP từ các máy chủ proxy của chính nó để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn khi đang online. Tuy nhiên, nếu VPN ẩn địa chỉ IP của bạn, thiết bị của bạn có thể gặp sự cố khi giao tiếp với máy chủ của TikTok.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Do đó, chỉ cần kết nối lại VPN là có thể định cấu hình lại chính xác. Cho dù bạn đang sử dụng dịch vụ cao cấp hay đã định cấu hình theo cách thủ công, hãy thử ngắt kết nối và bật lại VPN.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử kết nối với một máy chủ khác hoặc thậm chí một máy chủ ở một khu vực khác.

15. Đăng nhập vào TikTok website trên trình duyệt web di động hoặc PC

Bạn có thể gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt ứng dụng TikTok. Vì vậy, có một cách khác để truy cập nền tảng là thông qua TikTok website trên trình duyệt web của thiết bị di động hoặc PC.

Ngược lại, nếu bạn không thể đăng nhập vào TikTok website thì hãy chuyển sang sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động.

16. Truy cập TikTok website ở chế độ ẩn danh

Có lẽ thông báo “Đăng nhập quá nhiều lần. Thử lại sau.” sẽ liên tục “ghé thăm” khi bạn cố gắng đăng nhập vào TikTok thông qua trình duyệt web.

Nhưng ở chế độ ẩn danh, trang web không còn bị ảnh hưởng bởi bộ nhớ cache hoặc cookie được lưu trữ trên trình duyệt hoặc các plugin và tiện ích mở rộng khác- những nguyên nhân này sẽ gây trở ngại cho quá trình đăng nhập hoặc khiến TikTok nghĩ rằng cùng một người dùng đang cố gắng liên tục gửi yêu cầu đăng nhập.

Do đó, nếu bạn không thể đăng nhập vào TikTok thông qua trình duyệt web của mình, hãy thử ở chế độ ẩn danh. Dưới đây là cách thức thực hiện để mở cửa sổ ẩn danh trên Chrome, Firefox và Safari:

a) Google Chrome

– Dùng phím tắt:

 • Windows: Ctrl + Shift + N
 • macOS: Command (⌘) + Shift + N

– Dùng cách thông thường:

 • Nhấp vào menu kebab ở góc trên bên phải của trình duyệt.
 • Chọn New incognito window.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

b) Mozilla Firefox

– Dùng phím tắt:

 • Windows: Ctrl + Shift + P
 • macOS: Command (⌘) + Shift + P

– Dùng cách thông thường:

 • Nhấp vào menu hamburger (三) ở góc trên bên phải của trình duyệt.
 • Chọn New Private Window.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

c) Microsoft Edge

– Dùng phím tắt:

 • Windows: Ctrl + Shift + N
 • macOS: Command (⌘) + Shift + N

– Dùng cách thông thường:

 • Nhấp vào biểu tượng menu meatball ở góc trên bên phải của trình duyệt.
 • Chọn New InPrivate window.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

d) Safari (macOS)

– Dùng phím tắt

macOS: Command (⌘) + Shift + N

– Dùng cách thông thường:

 • Nhấp vào File ở góc trên bên trái của trình duyệt.
 • Từ menu thả xuống, chọn New Private Window.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

17. Đăng nhập TikTok trên một thiết bị khác

Một cách khác cũng khá hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng chính là đăng nhập TikTok trên một thiết bị khác, có thể là một thiết bị di động khác hoặc PC. Bằng cách này, bạn có thể xác định được sự cố nào đang diễn ra.

18. Xóa bộ nhớ đệm của TikTok

Có thể có quá nhiều bộ nhớ cache của ứng dụng TikTok được lưu trong thiết bị gây ra các lỗi ứng dụng và dẫn đến các lỗi đăng nhập này. Do đó, xóa bộ nhớ cache TikTok là điều cần thiết vì nó giúp giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn và giúp giải quyết những khó khăn nhỏ khác xảy ra với ứng dụng.

Ngoài ra, TikTok cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn “Clear Cache” với chức năng xóa dữ liệu không cần thiết được lưu trữ trên ứng dụng như thông tin chi tiết về hồ sơ và các video bạn đã xem trên TikTok…

Cách xóa bộ nhớ cache của ứng dụng TikTok:

a) Thông qua TikTok App Settings

Trong phần cài đặt ứng dụng TikTok có một tuỳ chọn hỗ trợ xóa tất cả bộ nhớ cache của ứng dụng. Nó luôn khả dụng bất kể bạn đang sử dụng thiết bị di động nào.

Để điều hướng đến tùy chọn này:

 • Mở ứng dụng và nhấp vào Me trong menu ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Nhấn vào ba dấu chấm ở phía trên bên phải để hiển thị các tùy chọn Settings and Privacy.
 • Nhấn vào tùy chọn Clear Cache trong phần Cache and Cellular Data.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

b) Thông qua phần cài đặt hệ thống của thiết bị (Đối với Android)

Nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể xóa nhiều dữ liệu và bộ nhớ đệm ứng dụng trong phần cài đặt hệ thống. Để điều hướng đến tùy chọn này:

 • Mở ứng dụng Settings và chọn Apps & notification.
 • Chọn TikTok từ danh sách ứng dụng.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn Storage & cache.
 • Nhấn Clear Cache, sau đó bạn cũng có thể chọn Clear Data nếu muốn.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

19. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt web

Tương tự như trên thiết bị di động, nếu bạn truy cập TikTok thông qua website của nó thì cũng có dữ liệu được lưu trữ trên trình duyệt web của bạn (còn được gọi là dữ liệu trình duyệt web) và nó bao gồm bộ nhớ cache, cookie và các cài đặt trang web khác.

Thêm vào đó, cookie được sử dụng để nhận dạng bạn trên trang web nhằm mang lại cho bạn trải nghiệm được cá nhân hóa hơn, ví dụ như bạn sẽ không cần phải nhập lại thông tin ở lần đăng nhập kế tiếp nữa.

Tuy nhiên, chúng cũng có những mặt trái và gây ra ảnh hưởng đến một số chức năng nhất định trên trang web, cụ thể là quá trình đăng nhập.

Nếu bạn liên tục được thông báo lỗi Too many attemp (Quá nhiều lần thử) khi đăng nhập, điều này có thể được khắc phục sau khi xóa bộ nhớ cache của trang web và tải lại trang, từ đó bạn sẽ sử dụng phiên bản mới nhất của trang web và nó không còn lưu trữ bộ nhớ về các lần đăng nhập trước đây.

Cách xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web:

a) Trên Windows (Google Chrome)

Các bước hướng dẫn sau dành cho Google Chrome. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web khác trên Windows (Firefox, Edge) thì vẫn có thể áp dụng tương tự:

 • Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để truy cập lịch sử duyệt web; hoặc nhấp vào nút menu ở trên cùng bên phải và chọn History ở menu thả xuống.
 • Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Clear Browsing Data. Đối với Google Chrome, nó sẽ nằm ở bên trái.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Trong phần Basic, tick chọn tất cả các tùy chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên set phạm vi thời gian là All time. Sau đó, nhấp Clear Data.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

b) Trên macOS (Safari)

 • Khi Safari được khởi chạy, từ thanh menu, nhấp vào Safari và chọn Preferences.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Tại cửa sổ kế tiếp, chọn Advanced từ thanh trên cùng và tick vào “Show Develop menu in bar”.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Từ thanh menu, nhấp vào Develop rồi chọn Empty Caches.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm của mình cũng như những dữ liệu trang web và Cookie khác bằng cách:

 • Từ thanh menu, nhấp vào Safari và chọn Clear History.
 • Nhấp vào Clear History ở cửa sổ tiếp theo hiện lên.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

20. Cài đặt lại ứng dụng TikTok

Đây là một mẹo khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, có thể giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.

Về cơ bản, cách này có nghĩa là bạn phải gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng TikTok khỏi thiết bị, sau đó tải xuống và cài đặt một bản sao mới của ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng.

Cách thực hiện:

 • Gỡ cài đặt ứng dụng TikTok bằng cách nhấn và giữ menu lựa chọn hoặc thông qua ứng dụng Settings.
 • Chọn Uninstall hoặc Remove app.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Khởi động lại thiết bị hoặc truy cập thẳng vào App Store hoặc Play Store để cài đặt ứng dụng TikTok.
 • Sau khi cài đặt xong, đừng quên mở ứng dụng TikTok và thử đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra.

21. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok

Nếu vẫn không thể khắc phục tình trạng lỗi sau khi đã thử qua tất cả các cách ở trên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên báo cáo vấn đề với Bộ phận hỗ trợ của TikTok. Họ sẽ cung cấp cho bạn giải pháp cụ thể hơn đối với tình huống hoặc thiết bị của bạn.

Đặc biệt, nếu tài khoản của bạn đã bị cấm hoặc bị vô hiệu hóa, bộ phận hỗ trợ của TikTok có thể giúp xác định và giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, có lẽ không chỉ riêng bạn gặp phải rắc rối, nhiều người khác có thể cũng đang gặp sự cố tương tự. Do đó, số lượng người dùng báo cáo càng lớn thì TikTok càng sớm khắc phục sự cố.

Các bước cần làm để báo cáo sự cố đăng nhập cho Bộ phận hỗ trợ TikTok:

 • Tại trang Sign Up, chọn biểu tượng dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải để truy cập menu Help.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn biểu tượng notepad ở trên cùng bên phải để chuyển đến phần phản hồi.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Chọn lại biểu tượng notepad ở trên cùng bên phải để tạo biểu mẫu phản hồi mới.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

 • Trên trang tiếp theo này, mô tả ngắn gọn sự cố đăng nhập TikTok mà bạn đang gặp phải, có thể đề cập chi tiết đến các thông báo lỗi nhận được, thời điểm sự cố bắt đầu xảy ra, các cách khắc phục đã thử qua… hoặc chụp màn hình của lỗi để họ hiểu rõ hơn về vấn đề.
 • Nhấn vào nút Report.

đăng nhập tiktokđăng nhập tiktok

Sau khi hoàn thành, tất cả những việc còn lại là đợi bộ phận hỗ trợ của TikTok liên hệ lại với bạn. Quá trình này có thể mất đến vài ngày vì họ có hàng tấn báo cáo của người dùng mỗi ngày. Và trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến thường xuyên để không bỏ sót email quan trọng.

Xem thêm: 10 cách sửa lỗi bình luận TikTok không hiển thị hoặc lỗi “Bình luận quá nhanh”

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên đăng ký nhận tài liệu miễn phí khóa học thiết kế website không cần lập trình tại nheoweb.com. Với những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, tối ưu hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng, giúp tăng tối đa doanh số cho doanh nghiệp của mình, hoặc tham gia group cộng đồng Elementor – Wordpress [Hỏi – Đáp] để cùng thảo luận các chủ đề về website và công nghệ thông tin nhé.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Youtube - Bài học trong tuần

Shopping cart
Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.